Hổ trợ thanh toán

Quý khách có thể thanh toán 1 trong các hình thức sau :

1.Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty Tech VN
 
Công ty TNHH Tech VN
VPĐD : 68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT: (08) 3.8455.981  -  Fax: (08). 3.8455.983
 
Giờ làm việc từ 8h-17h30 - Thứ 2 - Thứ 7
 
2.Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
 
Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)
Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan ủy nhiệm chi / giấy chuyển tiền và email đến: info@techvn.vn để chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chỉ cần cung cấp mã số giao dịch cho chúng tôi để được thực hiện dịch vụ.

Ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Chi nhánh Tân Bình

Tên chủ tài khoản Lê Như Phương
Số tài khoản 0441000632782

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Chi nhánh Quận 8

Tên chủ tài khoản Công ty TNHH TECH VN
Số tài khoản 060070322717

Ngân hàng Thương mại cổ phần ACB

Chi nhánh Tân Bình

Tên chủ tài khoản Lê Như Phuong
Số tài khoản 91858629
 
 
3.Thanh toán chuyển khoản qua ATM
 
+ Nếu quý khách chọn hình thức  chuyển ATM vui lòng liên hệ với số điện thoại (08)38.455.981 hay email: info@techvn.vn để thông báo tên miền của dịch vụ cần đăng ký hoặc gia hạn. 
+ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại (08)38.455.981 hoặc gửi yêu cầu vào website hỗ trợ khách hàng http://support.techvn.vn hoặc email vào sales@techvn.vn
 
4. Thanh toán qua bưu điện
 
Nguời nhận tiền : Bùi Văn Minh
CMND : 205396334  cấp ngày 22/09/2011
Nguyên quán : Tam Quang, Núi Thành Quảng Nam
Địa chỉ :
68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 
5.Thanh toán trực tuyến

Không như mọi người thường hiểu, việc thanh toán trực tuyến thông qua website giờ đây rất tiện lợi. Bạn có thể thực hiện việc đặt hàng và mua hàng ngay trên website này mà không cần phải đến tận nơi chi trả.

 

Tech VN tích hợp thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến là PaypalNgân LượngBảo Kim nên đảm bảo việc chi trả của quí khách hoàn toàn bảo mật, nhanh chóng và an toàn. Tech VN không lưu trữ hoặc xử lý bất kì thông tin nào liên quan tới các bí mật tài chính, ngân hàng của quí khách vì việc chi trả của quí khách được thực hiện hoàn toàn trên website của các cổng thanh toán là Paypal, Ngân lượng hoặc Bảo Kim tuỳ quí khách lựa chọn. Hai cổng thanh toán này không tính bất kì chi phí giao dịch nào đối với người mua mà chỉ tính phí đối với bên bán hàng.

Để thanh toán trực tuyến trên website, người mua chỉ cần có một trong những công cụ thanh toán như sau:

  • Có thẻ thanh toán quốc tế như Visa cards, Master Card, American Express...
  • Hoặc có tài khoản ngân hàng, ngân hàng này cho phép thực hiện các giao dịch qua mạng
  • Hoặc có sẵn các tài khoản của một trong các cổng thanh toán trực tuyến là Paypal hoặc Ngân Lượng

Tech VN  hỗ trợ mọi hình thức đặt hàng và liên hệ thanh toán qua phone, qua email, hoặc mua hàng trực tuyến. Mọi việc quí khách cần làm chỉ là chọn sản phẩm ứng ý nhất và số lượng tương ứng rồi nhấn vào liên kết "Cập Nhập", website sẽ từng bước đưa quí khách tới việc hoàn tất phiên giao dịch mua hàng hoặc đặt hàng trả sau.

Nếu quí khách là khách hàng thường xuyên của website thì chúng tôi khuyến khích quí khách tạo một tài khoản mua hàng, việc này giúp quí khách khỏi mất công nhập lại thông tin mua hàng của mình cho các lần sau, hơn nữa việc đăng ký thành viên còn giúp quí khách hưởng được nhiều lợi nhuận thông qua những chương trình khuyến mãi và chiết khấu giá trị cao của Tech VN. Ngoài ra, xin lưu ý là giao dịch mua hàng trực tuyến chỉ áp dụng đối với khách hàng có đăng ký tài khoản mua hàng, đồng thời cung cấp thông tin giao hàng và thông tin thanh toán chính xác nhất - vì giao dịch trực tuyến quốc tế đòi hỏi sự chính xác và tín cậy cao để giao dịch thành công!

Feedback
Bạn cần hỗ trợ? Click để chat với các hỗ trợ viên
Close

Hỗ trợ trực tuyến