Thiết kế Website là gì ?

Website là một giải pháp giành cho cá nhân và doanh nghiệp về quảng bá thương hiệu trên cổng  thương mại điện tử toàn diện với đầy đủ tính năng. Vượt xa mọi sự mong đợi so với hình thức maketing truyền thống, với mức chi phí đầu tư và thời gian tối thiểu nhất.
Tech VN  là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế website và cung cấp dịch vụ lưu trữ web như Hosting, Sever với nhiều gói dịch vụ do vậy  khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
Website Tech VN được xây dựng trên nền tảng Điện toán đám mây , tích hợp phần mềm quản lý dữ liệu dễ dàng mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp và mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website của mình phù hợp với nhu cầu kinh doanh.
 

Website dành cho ai ?

Doanh nghiệp kinh doanh thuộc mọi lĩnh vực có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị truờng nhằm gia tăng doanh số.
Các doanh nghiệp & tổ chức ở mọi quy mô có nhu cầu xây dựng một website chuyên nghiệp.
Mọi cá nhân có dự định khởi nghiệp với việc kinh doanh trên môi trường Internet hoặc xây dựng website cá nhân
 

Những tính năng, ưu điểm khi bạn chọn thiết kế Website tại Tech VN?

 

Đơn giản và nhanh chóng

Đơn giản và nhanh chóng

Đầu tiên và độc quyền cung cấp giải pháp giải pháp website cho bạn gần như ngay-tức-thì. Công việc kinh doanh của bạn trên internet từ bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhấp chuột và chớp mắt, bạn đã sở hữu một website đầy đủ và chuyên nghiệp.
Tính năng cao cấp

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, bạn sẽ phải tốn 2 lần chi phí là thiết kế web và vận hành. Tuy nhiên, Tech VN đưa ra giải pháp 2 trong 1 giúp bạn hoàn toàn tiết kiệm. Chọn gói dịch vụ phù hợp và sử dụng mà không phải lo các chi phí phát sinh.
Dễ dàng sử dụng hơn bao giờ

Dễ dàng sử dụng hơn bao giờ

Sếp chúng tôi là một tay mơ nên ông ấy muốn sản phẩm tạo ra phải làm sao để một tay mơ cũng có thể sử dụng được. Làm sao để bỏ một con voi vào tủ lạnh? Đơn giản! chỉ cần mở tủ lạnh và bỏ vào. Với Tech VN cũng vậy, bạn chỉ cần nhấp chuột và sử dụng.
Tính năng cao cấp

Tính năng cao cấp

Bạn có thể tạo và sở hữu nhiều website khác nhau cùng một lúc và hoàn toàn chủ động việc sử dụng của mình. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tên miền, hosting, email, đơn hàng online và nhiều tính năng khác trong một không gian tiện dụng.
Hỗ trợ SEO

Hỗ trợ SEO

Tech VN sẽ giúp bạn tối ưu hóa tìm kiếm ngay khi web của bạn được tạo ra, website của bạn sẽ rất thân thiện với Google, Yahoo, Bing. Để có kết quả tốt hơn cho từ khóa bạn mong muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Hỗ trợ tận tâm

Hỗ trợ tận tâm

Chúng tôi hỗ trợ bạn các thao tác quản trị và cập nhật web bằng video clip. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email. Tech VN giúp bạn tăng cường sự hiện diện trên internet.

 

Feedback
Bạn cần hỗ trợ? Click để chat với các hỗ trợ viên
Close

Hỗ trợ trực tuyến